English Marketing News

Touch of Truth With Jackie Cooper tham gia Adweek Podcast Network

ToT EP01 Harris Twitter

Adweek Podcast Network rất vui mừng được hợp tác với Edelman để giới thiệu Touch of Truth, được tổ chức bởi Jackie Cooper, cố vấn cấp cao và giám đốc thương hiệu của Edelman.

Bạn có thể không biết tên cô ấy, nhưng ảnh hưởng đằng sau hậu trường của Cooper với tư cách là một chiến lược gia về thương hiệu và người nổi tiếng đã mang đến vô số chiến dịch nổi tiếng và những khoảnh khắc gây chú ý. Cô ấy đã xây dựng công ty của riêng mình từ đầu và bán nó cho Edelman vào năm 2014, nơi cô ấy hiện đang giám sát danh mục đầu tư toàn cầu gồm hơn 1.000 thương hiệu.

Trên Touch of Truth, cuối cùng cô ấy cũng lên sân khấu trung tâm với Rolodex gồm những người chơi quyền lực có cùng chí hướng để chia sẻ mic và một số sự thật thân mật từ quá khứ, hiện tại và tương lai của họ. Bạn sẽ tìm thấy sự khôn ngoan từ một số người được kính trọng, đáng tin cậy và thành công nhất trên hành tinh—và điều đó có thể giúp bạn thành công hơn một chút và hạnh phúc hơn rất nhiều.

hình ảnh

Vị khách đầu tiên của Cooper là nhà thiết kế thời trang linh hoạt Harris Reed, giám đốc sáng tạo của hãng thời trang Pháp Nina Ricci. Trong tập phim, họ thảo luận về sự nghiệp tiên phong của Reed trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo, đồng thời theo đuổi phong cách trung lập về giới tính. Họ cũng thảo luận về những thử thách và khó khăn khi làm việc trong ngành thời trang, tính bền vững và giải quyết Gen Z mà không bị hủy bỏ.

Nghe tập bên dưới và đăng ký Touch of Truth trên Apple Podcasts, Spotify hoặc bất cứ nơi nào bạn nhận được podcast của mình.


Source link

Rainie Nguyen

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mình đi từ gốc là dân Marketing & đã làm việc trong ngành này từ 2011 đến nay. Mình thích tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, đặc biệt các công cụ, nền tảng online giúp tiết kiệm thời gian & tối ưu hiệu quả trong công việc. Hy vọng các chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích và thành công hơn trong mọi việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button