Kho Kiến Thức MarketingDigital Quiz

Digital Marketing Quiz #1: Bạn Sẽ Đúng Được Bao Nhiêu Câu?

Digital Marketing Quiz #1: Bạn Sẽ Đúng Được Bao Nhiêu Câu?

Digital Marketing Quiz #1 là bộ gồm 12 câu hỏi trắc nghiệm nhanh, giúp bạn review lại kiến thức Digital Marketing một cách nhanh chóng & hiệu quả

Dù bạn là người mới tìm hiểu về Digital Marketing, hay người đã từng biết đến Digital Marketing thì việc làm các bài Quiz test nhanh vẫn rất thú vị.

Và nếu là các bạn sinh viên thì càng đặc biệt hữu ích hơn, biết đâu sẽ vô tình giúp bạn vượt qua một bài test đầu vào của một công ty nào đó, đúng không 😉

Vốn là một lĩnh vực sâu rộng, nên 12 câu hỏi này chưa thể bao hàm được tất cả các kiến thức. Tuy nhiên, nếu bạn là một người ham học hỏi thì đừng lo. Đây mới chỉ là bài mở đầu của series các bài quiz trắc nghiệm kiến thức thú vị mà SWM sẽ chia sẻ sắp tới!

Ở các bài quiz sau, mức độ câu hỏi sẽ khó dần lên & đa dạng hóa sang các chủ đề khác nhau như Content, Social, PPC Ads, etc. Bây giờ chúng ta bắt đầu với 12 câu trắc nghiệm nhanh, hãy thử xem bạn làm đúng được bao nhiêu câu & comment cho SWM biết bên dưới bài viết này nhé!

Digital Marketing Quiz #1:  Thử Tài Kiến Thức Digital Marketing

SWM - Success With Marketing

Xem Thêm: A-Z tất cả những gì bạn cần biết về ngành Digital Marketing.

Rainie Nguyen

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mình đi từ gốc là dân Marketing & đã làm việc trong ngành này từ 2011 đến nay. Mình thích tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, đặc biệt các công cụ, nền tảng online giúp tiết kiệm thời gian & tối ưu hiệu quả trong công việc. Hy vọng các chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích và thành công hơn trong mọi việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button