English Marketing News

BBDO Canada, FCB New York, Apple

Screen Shot 2023 05 19 at 9.45.12 AM

Tuần lễ Sáng tạo đã kết thúc với hàng loạt giải thưởng tại The One Show 2023 ở New York, trong đó Apple London, BBDO Canada và FCB New York đã mang về những chiến thắng lớn.

Apple đã có một đêm tuyệt vời tại lễ kỷ niệm 50 năm The One Show, vinh danh Best of Show, Brand of the Year và Brand-Side/In-House Agency của năm.

Apple London, với Apple Cupertino, đã được trao giải Best of Show và Best of Discipline in Brand-Side/In-House cho “The Greatest”, một bộ phim thể hiện cam kết của thương hiệu đối với các tính năng và công nghệ trợ năng. Nhìn chung, tác phẩm đã nhận được giải Best of Show, một Best of Discipline, năm Gold Pencil và Silver.

Kevin Swanepoel, Giám đốc điều hành của The One Club, cho biết: “Apple đã thực sự nghiền nát nó trong năm nay với những sản phẩm như ‘The Greatest’ và ‘RIP Leon’, thể hiện thương hiệu theo một cách sáng tạo và đầy cảm hứng. “Chúng tôi muốn nói rằng ‘sáng tạo tuyệt vời là điều tuyệt vời cho kinh doanh’ và thành công liên tục của Apple là bằng chứng cho thấy họ luôn song hành cùng nhau.”

BBDO Canada cũng đã có một đêm tuyệt vời, được vinh danh là Cơ quan của năm, giành được hai Kỷ luật xuất sắc nhất trong Trải nghiệm & Nhập vai và Radio & Âm thanh, đồng thời mang về nhà 9 Bút chì vàng, 2 Bạc, 3 Đồng và 2 Bằng khen. Tất cả các chiến thắng, hợp tác với TA2 Sound + Music Toronto, đều dành cho “Missing Matoaka” thay mặt cho Tạp chí Muskrat.

FCB New York đã giành được giải thưởng với 11 Cây bút chì vàng. Mười trong số đó là dành cho “McEnroe vs McEnroe”, một chiến dịch cho AB InBev/Michelob Ultra có John McEnroe thi đấu với các phiên bản AI của anh ấy trong môn quần vợt.

FCB New York cũng đã giành được giải Vàng khi hợp tác với Wave Studios trên “A Song For Every CMO—Mastercard” của Spotify Advertising trong Radio & Audio. Nhìn chung, cơ quan đã nhận được 11 Bút chì Vàng, bảy Bạc, năm Đồng và 24 Bằng khen.

Dưới đây là những người được vinh danh hàng đầu, dựa trên điểm số tích lũy cho Bút chì và Bằng khen giành được trong tất cả các lĩnh vực:

 • Cơ quan của năm: BBDO Canada Toronto
 • Cơ quan độc lập của năm: Wieden+Kennedy Portland
 • Đại lý bên thương hiệu/Đại lý nội bộ của năm: Táo Cupertino
 • Mạng của năm: ogilvy
 • Mạng độc lập của năm: Wieden+Kennedy
 • Công ty cổ phần sáng tạo của năm: Omnicom
 • Công ty sản xuất của năm: Kẻ buôn lậu New York/Los Angeles
 • Công ty âm nhạc & âm thanh của năm: Âm thanh TA2+Âm nhạc Toronto
 • Khách hàng của năm: AB InBev
 • Khách hàng phi lợi nhuận của năm: Nhóm chiến lược PAE
 • Thương hiệu của năm: Quả táo
1 2Next page

Rainie Nguyen

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mình đi từ gốc là dân Marketing & đã làm việc trong ngành này từ 2011 đến nay. Mình thích tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, đặc biệt các công cụ, nền tảng online giúp tiết kiệm thời gian & tối ưu hiệu quả trong công việc. Hy vọng các chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích và thành công hơn trong mọi việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button