English Marketing News

All Quiet on the Western Mezzanine: Inside the 2023 Oscars

oscars view mezz

Nếu tôi có bài phát biểu về lễ trao giải Oscar tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 95 vào tối Chủ nhật, thì đó là lời cảm ơn mẹ tôi vì đã lục tung tủ quần áo trong phòng ngủ thời thơ ấu của tôi để tìm một bộ đồ mà tôi có thể mặc đến buổi lễ.

Chắc chắn, tôi trông giống như sắp Rước lễ lần đầu hơn là tham dự Lễ trao giải Oscar, nhưng khi bạn có cơ hội bất ngờ để tham dự Lễ trao giải Oscar, bạn nên nắm lấy nó. phải không bạn?

Mặc dù nhiều khía cạnh của đêm lớn nhất Hollywood đã sống theo “trải nghiệm thị giác tuyệt đẹp” được nhà sản xuất điều hành kiêm người dẫn chương trình Glenn Weiss hứa hẹn trước buổi lễ hôm Chủ Nhật—trong đó có bảy giải Oscar cho Everything Everywhere All At Once (bao gồm cả Phim hay nhất và một giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho ngôi sao trang bìa Adweek trước đây Dương Tử Quỳnh), một đêm lịch sử cho đại diện châu Á trong phim và thậm chí là một diễn viên diễu hành xung quanh với tư cách là Cocaine Bear—đó không phải là tất cả những bộ cosplay lộng lẫy, quyến rũ và gấu.

Từ một số điều bất ngờ nhất trong đêm là thương hiệu cho đến cuộc khủng hoảng “năng lượng” bí mật của Hollywood, đây là những điều bạn chưa biết về Giải thưởng Viện hàn lâm lần thứ 95.

Không phải tất cả trải nghiệm xem đều được tạo ra như nhau

hình ảnh
Khung cảnh nhìn từ tầng lửng 3 trong Nhà hát Dolby.Bill Bradley / Adweek

“Ôi chao” là từ đầu tiên tôi nghe thấy sau khi bước vào Nhà hát Dolby ở Los Angeles khi những người hướng dẫn xem chỗ ngồi của tôi.

Tôi đã ở trên tầng lửng 3, cho đến giờ vẫn còn chảy máu mũi vì một chiếc máy ảnh treo trên trần nhà đã chặn tầm nhìn của Lady Gaga có kích thước bằng hạt đậu trong phần lớn màn trình diễn “Hold My Hand” của cô ấy trong Top Gun: Maverick.

Nhưng có mặt tại giải Oscar vẫn là có mặt tại giải Oscar, mặc dù bạn sẽ phải cúi xuống nếu Tom Cruise thực hiện một pha bay lượn trên chiếc F-14. Tuy nhiên, việc tham dự buổi biểu diễn đã cho thấy rõ ràng rằng có sự khác biệt rõ rệt giữa trải nghiệm trong rạp chiếu phim và trải nghiệm mà khán giả xem tại nhà.

Chẳng hạn, lễ trao giải Oscar năm nay được cho là sẽ mang đến trải nghiệm đa màn hình hơn, với việc Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh đăng video về các bài phát biểu nhận giải trên TikTok và Facebook, và Disney+ thậm chí còn phát trực tiếp chương trình trao giải Oscar ở các khu vực của Châu Âu.

1 2 3 4Next page

Rainie Nguyen

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mình đi từ gốc là dân Marketing & đã làm việc trong ngành này từ 2011 đến nay. Mình thích tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, đặc biệt các công cụ, nền tảng online giúp tiết kiệm thời gian & tối ưu hiệu quả trong công việc. Hy vọng các chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích và thành công hơn trong mọi việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button