Kho Tài Nguyên MarketingTài Nguyên Online

9 website tải ảnh miễn phí chất lượng cao tốt nhất

9 website tải ảnh miễn phí chất lượng cao tốt nhất

Trong lĩnh vực Marketing, hình ảnh & videos chắc chắn là 2 thứ “bảo bối” bạn không thể sống thiếu. Có rất nhiều nguồn trên internet, tuy nhiên sau khi trải nghiệm & chọn lọc, đây là 9 websites tải ảnh miễn phí chất nhất, tốt nhất bạn nên thử. Không chỉ tải ảnh, còn có cả videos, icons, vectors, PSD files…tất cả đều miễn phí và cực chất lượng 👍

Unsplash SWMThe StocksPixabay SWM
UnsplashThe StocksPixabay
Kho hình ảnh chất lượng cao & miễn phí cực hữu ích. Hình ảnh được sắp xếp theo các nhóm chủ đề cụ thể, dễ tìm kiếm.Tập hợp đầy đủ các thể loại từ hình ảnh, video, icons, fonts, mockups etc. từ nhiều nguồn khác nhau. All in one. Bạn sẽ tìm được mọi thứ mình cần.Đây là kho hơn 620,000 hình ảnh, vectors, videos etc. miễn phí, chắc đã khá quen thuộc với nhiều bạn.
Pexels SWMSplitshire SWMStockvault SWM
PexelsSplitshireStockvault
Tương tự như Pixaby, Pexels cũng là kho hình ảnh & video miễn phí để bạn lựa chọn.Một kho hình ảnh & video cực chất, miễn phí để bạn thoải mái lựa chọn. Giao diện UI thân thiện, dễ sử dụng.Stockvault tập hợp nhiều thể loại hình ảnh, chất lượng tốt & miễn phí. Bạn có thể tìm theo chủ đề hoặc bằng từ khóa.
Coverr SWMStarup Stock Photos SWMFreepik SWM
CoverrStarup Stock PhotosFreepik
Kho video miễn phí dùng làm banner động cho website, rất thú vị.Thêm một kho hình ảnh chất lượng cao miễn phí cho website.Tập hợp kho photos, icons, vectors & PSD files cực phong phú với chất lượng cao.

Blog Signature eDM 1

Rainie Nguyen

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mình đi từ gốc là dân Marketing & đã làm việc trong ngành này từ 2011 đến nay. Mình thích tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, đặc biệt các công cụ, nền tảng online giúp tiết kiệm thời gian & tối ưu hiệu quả trong công việc. Hy vọng các chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích và thành công hơn trong mọi việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button