Kho Tài Nguyên MarketingTài Nguyên Tải Về

50 ý tưởng content hay cho email & social marketing

50 Ý tưởng content hay cho email & social marketing

50 ý tưởng content hay cho email & social marketing là ebook do Campaign Monitor biên soạn với tên gốc là “50 Must-Have Content Ideas for Your Email Newsletter”. Đây là tài liệu mình thấy rất hữu ích nên chia sẻ với các bạn (lưu ý đây là bản gốc tiếng Anh không dịch). Nó hữu ích là vì 50 gợi ý chủ đề nội dung trong ebook không chỉ có thể áp dụng cho email (newsletters) mà bạn hoàn toàn có thể linh động áp dụng để lên ý tưởng viết bài trên tất cả các kênh social khác.

Làm marketing việc kết nối thường xuyên với khách hàng để họ không quên mình (đặc biệt trong B2B) là điều vô cùng quan trọng. Bị lãng quên đồng nghĩa với “cái chết” trong kinh doanh. Vậy nhưng, làm thế nào để luôn “tươi mới” trong mắt khách hàng mà không bị xem là nhàm chán & làm phiền. Chắc hẳn rất nhiều bạn cũng như tôi dễ bị bí ý tưởng, ngắn hạn thì không sao nhưng ngày nào cũng viết thì sẽ không biết nên viết gì. Vậy nên eBook 50 ý tưởng này có thể được xem như “bí kíp” giúp bạn “bật tung sáng tạo” mỗi khi bế tắc ?

SWM - Success With Marketing

Rainie Nguyen

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mình đi từ gốc là dân Marketing & đã làm việc trong ngành này từ 2011 đến nay. Mình thích tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, đặc biệt các công cụ, nền tảng online giúp tiết kiệm thời gian & tối ưu hiệu quả trong công việc. Hy vọng các chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích và thành công hơn trong mọi việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button