Kho Tài Nguyên MarketingKho Kiến Thức MarketingTài Nguyên Tải Về

10 mẫu câu hỏi kỳ thi Facebook Blueprint Professional

10 câu hỏi đáp làm quen kỳ thi Facebook Blueprint Certification

10 Câu Hỏi Đáp Làm Quen Kỳ Thi Facebook Blueprint Professional

Facebook Blueprint Certification (nay là Meta Certification) là chứng chỉ chuyên gia Facebook chính thức & duy nhất được Facebook công nhận. Đây là chứng chỉ bắt buộc nếu bạn muốn tham gia mảng Digital/Facebook tại các công ty đa quốc gia, các digital agency lớn trong & ngoài nước. Meta Certification hiện có 8 kỳ thi chính gồm:

Meta Exams e1658660765373

So với thời điểm mình thi năm 2019, thì số kỳ thi hiện đã nâng lên thêm 5. Trước đây, Facebook Blueprint Certification chỉ có 3 kỳ thi chứng chỉ gồm 1 chứng chỉ core là bắt buộc & 2 chứng chỉ là chuyên môn tuỳ chọn Buying hoặc Planning Professional. Bản thân mình thì chỉ thi lấy chứng chỉ Buying Professional chứ không lấy chứng chỉ Planning. Thực sự không dễ dàng để vượt qua 2 kỳ thi (1 core bắt buộc + 1 chuyên môn) với rất nhiều kiến thức phải nắm vững & áp lực thời gian trong mỗi lần thi. Phải qua một lần thi trượt ở kỳ thi Core mình mới hiểu hơn về kỳ thi này & rút ra được nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Mình đã bắt đầu tìm hiểu & làm quen kỳ thi này lần đầu với bộ 10 câu hỏi đáp được chia sẻ trong một Facebook Group chuyên về Facebook Blueprint Exam. Cảm thấy rất hữu ích nên mình lưu lại & chia sẻ với các bạn. Lưu ý rằng kỳ thi Facebook Blueprint Certification tính tới thời điểm này vẫn chưa có tiếng Việt nên các bạn cần làm quen với các câu hỏi đáp bằng tiếng Anh nếu thực sự nghiêm túc muốn lấy chứng chỉ Facebook Blueprint Professional hen  Tìm hiểu thêm về Facebook Blueprint Professional Certification

Sau đây là 10 câu hỏi đáp làm quen kỳ thi Facebook Blueprint Professional Exam

Ebook mockup
Blog Signature eDM 1

Rainie Nguyen

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Mình đi từ gốc là dân Marketing & đã làm việc trong ngành này từ 2011 đến nay. Mình thích tìm tòi học hỏi các kiến thức mới, đặc biệt các công cụ, nền tảng online giúp tiết kiệm thời gian & tối ưu hiệu quả trong công việc. Hy vọng các chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích và thành công hơn trong mọi việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button